Vượt Ra Tội Ác (2021)
Xem phim

Vượt Ra Tội Ác (2021)

Beyond Evil

70 phút

Đang phát: Tập 16/16

Tập mới nhất: Tập 16 CuốiTập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Dae HoonChoi Sung EunChun Ho JinKim Shin RokShin Ha KyunYeo Jin Goo

Thể loại: Phim Điều Tra, Phim Trinh Thám

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vượt Ra Tội Ác (2021) - HD - VietSub

Gặp gỡ hai người đàn ông không hề sợ hãi, sẵn sàng đi đến cùng cực trong cuộc truy đuổi kẻ giết người hàng loạt đã làm rung chuyển thành phố yên tĩnh của họ:
Lee Dong Sik, một thám tử tài ba, giờ đã bị giáng chức để thực hiện các nhiệm vụ tầm thường tại Trạm cảnh sát Manyang. Anh chỉ mới bắt đầu ổn định cuộc sống yên bình khi cấp trên mới của anh, Thám tử Han Joo Won, được chuyển đến. Joo Won là một thám tử ưu tú có cha là ứng cử viên ngôi sao cho chức vụ trưởng tiếp theo của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Mặc dù có những phẩm chất đáng ngưỡng mộ và địa vị xã hội cao, nhưng Joo Won lại ẩn chứa một bí mật lâu nay.
Khi một chuỗi các vụ giết người ghê rợn xảy ra, một mô hình có hình dạng gợi nhớ một cách kỳ lạ về một số vụ án giết người hàng loạt lạnh lùng từ 20 năm trước. Dong Sik và Joo Won hợp sức, thề sẽ ngăn chặn tên thủ phạm độc ác này theo dấu vết của anh ta.
Khi cuộc điều tra của họ tiến hành, họ buộc phải xem xét sâu hơn những gì bằng chứng cho thấy, đặt câu hỏi về khả năng phạm tội của tất cả những người xung quanh vụ án, bao gồm cả chính họ.

Tên Thay Thế:
Monster , Freak , Goemul , Gwimul

Hiển thị thêm...