Vượt Rào (2004) – At Point Blank
Xem phim

Vượt Rào (2004) – At Point Blank

婚姻乏术

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Luo JialiangMyolie HuSu YuhuaXie TianhuaYuan CaiyunYuan Qiongdan

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vượt Rào (2004) – At Point Blank - HD - Thuyết Minh

Để giải thích "người đàn ông nhỏ" là gì? Luo Jinghui (do Luo Jialiang thủ vai) là một ví dụ sống động. Jing Hui không liên quan gì đến anh ta, nhưng tính cách rất nhu nhược, làm việc gì cũng nghe lời, ở nhà cũng bị mẹ vợ kiểm soát.

Một ngày nọ, vận may của Cảnh Huệ phi đột nhiên ập đến, mẹ chồng cô muốn xuất ngoại, lần này cô nghĩ mình có thể lấy lại thân phận chủ gia đình! Cảnh Huệ chưa kịp “nắm quyền” thì phát hiện mình bị ung thư, trời bỗng nổi sấm sét, trò đùa của ông trời thật là to tát! Lúc này, Jing Hui chuẩn bị đi kinh doanh ở Bangkok, cuối cùng anh đã đánh bại sự hèn nhát của mình và có tình một đêm với Gentle and Gentle (Su Yuhua) do số phận hẩm hiu và cơ hội hiếm có. Sau khi trở về Hong Kong, Jing Hui nhận thấy báo cáo khám sức khỏe là sai, và cảm thấy rất có lỗi về việc không chung thủy với người vợ tốt của mình, vì vậy anh quyết định làm theo các quy tắc trong tương lai.

Mọi thứ vẫn ổn, nhưng Wanrou đột nhiên xuất hiện và khốn khổ. Lại thêm sóng gió, người vợ Cheng Xiaonan (Yuan Qiongdan) phát hiện chồng ngoại tình, mẹ chồng cũng đột ngột trở về Hong Kong. Lần này tôi thực sự ghét sai lầm, có đúng sai lầm đã trở thành mối hận vĩnh viễn không?

Hiển thị thêm...