Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2 (2009) – Into the Blue 2: The Reef Trailer
Xem phim

Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2 (2009) – Into the Blue 2: The Reef

Into the Blue 2: The Reef

92 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Stephen Herek

Diễn viên: Amanda KimmelAudrina PatridgeChris CarmackDavid Anders…Laura VandervoortMarsha ThomasonMichael GraziadeiMircea MonroeParvati ShallowRand Holdren

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Xâm Nhập Kho Báu Đại Dương 2 (2009) – Into the Blue 2: The Reef - HD - VietSub

Ngôi sao Hills Audrina Patridge ra mắt bộ phim điện ảnh của cô trong phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu trên biển năm 2005 với sự tham gia của Jessica Alba và Paul Walker. Khi cặp vợ chồng hạnh phúc kết hôn Sebastian (Chris Carmack) và Dani (Laura Vandervoort) được thuê để tìm kiếm dưới đáy đại dương cho kho báu ẩn giấu của Columbus, họ nghĩ rằng họ sắp trở nên giàu có ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của họ. Tuy nhiên, khi nhận ra rằng chủ nhân giàu có của họ có một chương trình nghị sự ẩn giấu đáng sợ, tuy nhiên, hai thợ lặn buộc phải bơi để kiếm sống.

Khi họ được thuê để phục hồi kho báu bị mất của Columbus, các thợ lặn đã kết hôn với Sebastian (Chris Carmack) và Dani (Laura Vandervoort) nghĩ rằng họ đã trúng số độc đắc. Nhưng khi họ đến gần hơn với tài sản, cặp vợ chồng bắt đầu nghi ngờ chủ nhân của họ có chương trình nghị sự riêng. Dựa vào kế hoạch thực tế, cả hai nhận ra rằng họ có thể chi tiêu được và có nhiều thứ hơn là giàu có.

Hiển thị thêm...