Chuyển sang Server Dự Phòng #3 hoặc #5 nếu xem bị giựt, lag, load chậm
Tập trước
Tập tiếp theo
Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
391 lượt xem

Phim Công Chúa Sói Mononoke (1997) - HD - VietSub - Thuyết Minh

Trong khi bảo vệ ngôi làng của mình khỏi hung thần / ác quỷ hung dữ, một chiến binh trẻ tự tin, Ashitaka, bị ảnh hưởng bởi một lời nguyền chết chóc. Để cứu mạng anh, anh phải hành trình đến những khu rừng phía tây. Khi đó, anh ta bị lôi kéo vào một chiến dịch khốc liệt mà con người đang tiến hành trong rừng. Người phụ nữ đầy tham vọng Eboshi và gia tộc trung thành của mình sử dụng súng chống lại các vị thần trong rừng và một phụ nữ trẻ dũng cảm, Công chúa Mononoke, người được nuôi dưỡng bởi một vị thần sói. Ashitaka nhìn thấy điều tốt đẹp ở cả hai phía và cố gắng ngăn chặn lũ máu. Điều này được đáp ứng bởi sự thù địch của cả hai bên khi mỗi người đều xem anh ta là hỗ trợ cho kẻ thù.

Ashitaka, một hoàng tử của người Emishi đang biến mất, bị một con lợn rừng bị nguyền rủa và phải hành trình về phía tây để tìm cách chữa trị. Trên đường đi, anh gặp San, một phụ nữ trẻ người đang chiến đấu để bảo vệ khu rừng và Lady Eboshi, người đang cố gắng phá hủy nó. Ashitaka phải tìm cách mang lại sự cân bằng cho cuộc xung đột này.

Trích dẫn. 

Server Dự Phòng #1

xem phim Công Chúa Sói Mononoke (1997) , Phim Công Chúa Sói Mononoke (1997) Vietsub, Công Chúa Sói Mononoke (1997) full hd, download phim Công Chúa Sói Mononoke (1997) , xem online Công Chúa Sói Mononoke (1997) netflix, wetv, vieon, phim keeng, youtube, phimmoi, bilutv, biphim, bitv, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, phimmoizz, motphim, motphjm, phimhan, phimhanz, phymhan, Công Chúa Sói Mononoke (1997) thuyết minh, Công Chúa Sói Mononoke (1997) lồng tiếng, Công Chúa Sói Mononoke (1997) Vietsub online