Chuyển sang Server Dự Phòng #3 hoặc #5 nếu xem bị giựt, lag, load chậm
Tập trước
Tập tiếp theo
Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
2.2K lượt xem

Phim Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14 - HD - Vietsub - Thuyết Minh

Vào năm 1926, Mu Wan Qing mang tro cốt của mẹ cô lại chôn cất Trung Quốc. Trước sự giả vờ đầu hàng cha mình, Mu Wan Qing có một động lực thực sự trong việc tìm kiếm lý do thực sự tại sao cha mẹ cô ly thân và anh chị em của cô đã chết.

Trong khi đó, một cuộc đảo chính, một cuộc đảo chính xảy ra giữa đội quân Thượng Hải, và Tân Xuanlin bị áp bức đã từng trỗi dậy để trở thành chỉ huy mới của quân đội. Tuy nhiên, mặc dù có thẩm quyền mới của mình, anh ta vẫn thấy mình đang đi trên băng mỏng. Xu Guang Yao, con trai của Chỉ huy Yue Cheng, là một người đàn ông tôn kính và ngưỡng mộ bởi nhiều người. Tuy nhiên, anh không thích những cuộc đấu tranh quyền lực trong lĩnh vực chính trị.

Một cuộc gặp gỡ cơ hội cho phép Mu Wan Qing, Tân Xuân Lin và Xu Guang Yao gặp nhau và kết bạn với nhau. Để đảm bảo chỗ đứng của cô trong gia đình Mu, Mu Wan Qing cố ý đến gần Xu Guang Yao và có sự ủng hộ của mình. Trong khi đó, Tân Xuân Lin làm việc cùng với Mu Wan Qing để điều tra một trường hợp cũ có liên quan đến gia đình Mu. Ba trong số họ đi qua các cuộc đấu tranh và tử vong với nhau, và cuối cùng nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ đất nước trong thời kỳ hỗn loạn.

Tên Khác:
Yi jian qing xin

Dự Phòng #1PE #2AX #3RU #4ED #5

xem phim Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14, Phim Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14 Vietsub, Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love ep 14 full hd, download phim Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14, xem online Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14 netflix, wetv, vieon, phim keeng, youtube, phimmoi, bilutv, biphim, bitv, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, phimmoizz, motphim, motphjm, phimhan, phimhanz, phymhan, Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14 thuyết minh, Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14 lồng tiếng, Nhất Kiến Khuynh Tâm (2021) – Fall In Love Tập 14 Vietsub online