Chuyển sang Server Dự Phòng #3 hoặc #5 nếu xem bị giựt, lag, load chậm
Tập trước
Tập tiếp theo
Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
141 lượt xem

Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05 - HD - VietSub

Ba nhân vật nữ chính theo phong cách chiết trung, ở độ tuổi 30, 40 và 50 đều làm việc cùng nhau trong một chương trình phát thanh địa phương.

Boo Hye Ryung, người dẫn chương trình radio, đã chơi trống khi người chồng luật sư Pan Sa Hyun lần đầu tiên yêu cô. Cặp vợ chồng trẻ đã kết hôn được ba năm và không có con.

Sa Pi Young là giám đốc sản xuất của chương trình. Cô luôn cố gắng hết sức để chăm sóc nhà cửa, con cái và chồng, Shin Yoo Shin, giám đốc khoa tâm thần kinh của bệnh viện.

Lee Si Eun là biên kịch chính của chương trình. Cô ấy là vợ của Park Hae Ryoon. hiện là trưởng khoa Sân khấu và Điện ảnh tại Đại học Sun Jin. Nhờ sự hỗ trợ vững chắc của Si Eun khi kết hôn lần đầu, Hae Ryoon đã có thể đảm nhận cương vị giáo sư. Đến nay đã 30 năm kết hôn, Si Eun dành trọn thời gian và sự quan tâm cho chồng con.

Nhìn bề ngoài, mỗi người đều có một cuộc hôn nhân ổn định, nhưng những người vợ không biết rằng, rắc rối đang diễn ra. Bất hạnh đang chực chờ ở gần cả ba người.

Tên Thay Thế:
Marriage Lyrics, Divorce Composition , Marriage Story , Gyeolhoniyagi , Gyeolhonjagsa Ihonjaggog , Gyeolhon Yiyagi  , Love (featuring Marriage and Divorce) , Love (feat. Marriage and Divorce) , Love (ft. Marriage and Divorce) , Marriage Lyrics and Divorce Music

Dự Phòng #1PE #2AX #3RU #4ED #5

xem phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05, Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05 Vietsub, Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) ep 05 full hd, download phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05, xem online Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05 netflix, wetv, vieon, phim keeng, youtube, phimmoi, bilutv, biphim, bitv, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, phimmoizz, motphim, motphjm, phimhan, phimhanz, phymhan, Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05 thuyết minh, Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05 lồng tiếng, Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) Tập 05 Vietsub online