Yên Hoa Tuyệt Kiếm (1978) – The Spirit of Sword
Xem phim

Yên Hoa Tuyệt Kiếm (1978) – The Spirit of Sword

浣花洗剑录

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Chen HuiminChen MannaLeslie CheungLi Hiểu ThiênWang ShuqiWen Xueer

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Yên Hoa Tuyệt Kiếm (1978) – The Spirit of Sword - HD - Thuyết Minh

Trộm cướp nổi lên, sóng cô độc sông hồ, hồi hộp lặp lại, quyền cao chức trọng, văn võ song toàn. Người đàn ông mặc áo trắng (Chen Huimin), một kiếm sĩ giấu tên của Đông Đình, đến từ phía tây để công khai thách đấu với võ sư của vùng Đồng bằng Trung tâm. , Đã đi đến biển Hoa Đông để tìm kiếm võ công cao siêu Ziyihou (Wang Wei), và các đệ tử khác chuyển sang tứ phái.

Hạ Tử Du rốt cuộc cùng người mặc áo trắng đánh một trận quyết định trên biển Hoa Đông, trong gang tấc thắng được nửa chiêu, nhưng người mặc áo trắng đã làm tan nát trái tim, người mặc áo trắng nói rằng sau bảy năm anh ta sẽ trở lại Bình nguyên Trung tâm. Trước cái chết của Chân Tử Đan, ông đã giao trách nhiệm lớn lao trong hiệp ước 7 năm cho Baoyu, khi đó mới 13 tuổi, và công chúa nhỏ (Wen Xueer), con gái của Chân Tử Đan, cũng bị kẻ ác bắt đi.

Dưới sự hướng dẫn của Zhou Fang, anh trai của Ziyihou (Wu Hui), Baoyu đã trở lại trường học trong vòng 5 năm với sự thông minh và dũng cảm phi thường của mình. Lúc này, các anh hùng trong thiên hạ đã tiến cử Wan Daxia (Xiong Decheng) và bà Ding Lao triệu tập sông hồ thi đấu tại Taishan để lập “võ công hay nhất thiên hạ” chống lại người áo trắng. Các đệ tử của trường Shibai Sankong cũng học hành thành công. Trong trận chiến ở núi Tai, công chúa nhỏ và con quỷ lửa xuất hiện để giải oan cho Baoyu và chấp nhận thử thách, cuối cùng Baoyu trở thành ứng cử viên sáng giá nhất để đối mặt với người đàn ông mặc áo trắng.

Vào ngày diễn ra trận chiến quyết định kéo dài bảy năm, Baoyu đã đàng hoàng đến nơi hẹn, đánh bại người áo trắng, chấm dứt thảm họa võ lâm!

Hiển thị thêm...