Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021)
Xem phim

Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021)

Love (Marriage and Divorce)

60 phút

Đang phát: Tập 12/16

Tập mới nhất: Tập 12Tập 11Tập 10

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Jeon Noh MinJeon Soo KyungLee Ga RyeongLee Tae GonPark Joo MiSung Hoon

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cuộc Sống, Phim Gia Đình, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Yêu (Kết Hôn và Ly Dị) (2021) - HD - VietSub

Ba nhân vật nữ chính theo phong cách chiết trung, ở độ tuổi 30, 40 và 50 đều làm việc cùng nhau trong một chương trình phát thanh địa phương.

Boo Hye Ryung, người dẫn chương trình radio, đã chơi trống khi người chồng luật sư Pan Sa Hyun lần đầu tiên yêu cô. Cặp vợ chồng trẻ đã kết hôn được ba năm và không có con.

Sa Pi Young là giám đốc sản xuất của chương trình. Cô luôn cố gắng hết sức để chăm sóc nhà cửa, con cái và chồng, Shin Yoo Shin, giám đốc khoa tâm thần kinh của bệnh viện.

Lee Si Eun là biên kịch chính của chương trình. Cô ấy là vợ của Park Hae Ryoon. hiện là trưởng khoa Sân khấu và Điện ảnh tại Đại học Sun Jin. Nhờ sự hỗ trợ vững chắc của Si Eun khi kết hôn lần đầu, Hae Ryoon đã có thể đảm nhận cương vị giáo sư. Đến nay đã 30 năm kết hôn, Si Eun dành trọn thời gian và sự quan tâm cho chồng con.

Nhìn bề ngoài, mỗi người đều có một cuộc hôn nhân ổn định, nhưng những người vợ không biết rằng, rắc rối đang diễn ra. Bất hạnh đang chực chờ ở gần cả ba người.

Tên Thay Thế:
Marriage Lyrics, Divorce Composition , Marriage Story , Gyeolhoniyagi , Gyeolhonjagsa Ihonjaggog , Gyeolhon Yiyagi  , Love (featuring Marriage and Divorce) , Love (feat. Marriage and Divorce) , Love (ft. Marriage and Divorce) , Marriage Lyrics and Divorce Music

Hiển thị thêm...