Yêu Lần Nữa (2009) – The Rebound Trailer
Xem phim

Yêu Lần Nữa (2009) – The Rebound

The Rebound

95 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Bart Freundlich

Diễn viên: Andrew CherryCatherine Zeta-JonesJoanna Gleason…John SchneiderJustin BarthaKate Jennings Grant…Kelly GouldLynn WhitfieldRob KerkovichSam Robards

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Yêu Lần Nữa (2009) – The Rebound - HD - VietSub

Sandy, khi phát hiện ra sự không chung thủy của chồng khi xem video sinh nhật của con trai mình, rời khỏi vùng ngoại ô và chuyển vào thành phố. Cô nhận được một căn hộ phía trên một quán cà phê, nơi cô kết bạn với một trong những công nhân, Aram, một anh chàng có vợ chỉ kết hôn với anh ta để cô có thể lấy thẻ xanh. Gia đình của Aram cho rằng anh đang lãng phí cuộc sống và sự nghiệp học hành của mình khi làm việc trong quán cà phê. Ngay sau khi chuyển đến căn hộ, Sandy thuê Aram làm bảo mẫu cho cô ấy trong khi cô ấy đảm nhận công việc lần đầu tiên kể từ khi các con cô được sinh ra. Không lâu sau khi Aram và Sandy thấy họ hợp nhau một cách tuyệt vời và bắt đầu hẹn hò. Nhưng câu hỏi đặt ra là: mối quan hệ của họ là thật hay thực chất chỉ là sự phục hồi của cả hai?

Khi phát hiện ra sự không chung thủy của chồng, Sandy rời ngoại ô và chuyển vào thành phố. Ở đó, cô kết bạn với Aram, một anh chàng có vợ chỉ cưới anh ta để cô có thẻ xanh. Sandy thuê Aram làm bảo mẫu của mình, và không lâu sau khi Aram và Sandy phát hiện ra họ rất hợp nhau và bắt đầu hẹn hò. Nhưng mối quan hệ của họ là thật hay thực chất chỉ là sự phục hồi của cả hai?

Hiển thị thêm...